Phân loại hoá chất giặt công nghiệp- Bán hoá chất giặt là chính hãng

Hóa chất giặt là hỗ trợ cho việc giặt là rất hiệu quả. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, cần hết sức lưu ý khi sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu. Đồng thời tránh gây ra sự cố hay sai sót. Trước hết cần phân loại hoá chất theo công dụng của nó.

Phân loại các loại hóa chất giặt công nghiệp

Nước giặt chính :

Thường có dạng lỏng, độ pH dịu nhẹ nằm trong khoảng từ 6 – 8 không gây kích ứng da. Đây là hóa chất giặt là công nghiệp có chứa hoạt chất làm trắng giúp vải được trắng sáng, loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh chóng và ngăn các vết bẩn xâm nhập trở lại trong quá trình giặt.Khách hàng có thể định lượng nước giặt bằng các cốc đong hóa chất trong mỗi lần giặt để tiết kiệm hơn và tùy thuộc từng loại vải mà điều chỉnh lượng hóa chất sao cho phù hợp.

Bột tẩy trắng gốc Clor : 

Loại này có mùi đặc trưng và dễ dàng loại bỏ các chất bẩn trên vải trắng, có độ xử lý làm sạch tối ưu nên được sử dụng nhiều trong bệnh viện và khách sạn. Để hóa chất giặt là công nghiệp gốc Clor phát huy được hết công dụng, khách hàng có thể cho vải trắng vào trong máy giặt kết hợp với một lượng bột tẩy trắng Clor vừa đủ, việc làm sạch bề mặt vải trắng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nước giặt, bột tẩy trắng công nghiệp
Nước giặt, bột tẩy trắng công nghiệp

Chất tẩy trắng gốc Oxy

Ngoài công dụng tẩy trắng các loại vải hiệu quả, sản phẩm còn có khả năng khử trùng, loại bỏ vi khuẩn trong nước ở nhiệt độ cao.Lưu ý: Khách hàng tuyệt đối không được hít ngửi hóa chất và phải mang găng tay, sử dụng các công cụ bảo vệ khác khi tiếp xúc với sản phẩm

Chất tăng hoạt tính kiềm :

Giúp giặt tẩy và tẩy trắng các vết bẩn bám sâu vào sợi vải của quần áo một cách dễ dàng. Có chức năng điều hòa nước, thân thiện với môi trường và đặc biệt không gây hại cho da tay.

Hóa chất tẩy dầu mỡ đồ vải

Giúp giặt sạch các vết dầu mỡ có nguồn gốc động thực vật, thức ăn bám trên đồ vải, khăn bàn, tạp dề,.. Chuyên dùng cho quá trình Prewash (giặt sơ trước giặt chính) để cho hiệu quả cao hơn.

Chất trung hòa : 

Có công dụng làm trung hòa các chất kiềm và clor còn dư trên các bề mặt vải. Ngăn chặn vải ngả màu vàng. Bảo vệ sợi vải và giúp sợi vải được làm mềm hơn trong quá trình giặt.

Chất xả mềm vải:

Tồn tại dạng dung dịch lỏng, hơi đậm đặc, trung tính (pH 6.5~7). Hương thơm dịu nhẹ, lưu lại hương thơm lâu trên từng sợi vải. Hỗ trợ xử lý hết lớp hóa chất còn dư trong quá trình xả, bảo vệ và làm mềm vải.

Lợi ích khi sử dụng đúng loại hóa chất giặt tẩy

– Sử dụng đúng loại hóa chất; pha đúng tỷ lệ sẽ giúp cho đồ vải, trang phục được sạch sẽ, thơm lâu hơn.

– Đồ vải, quần áo sau khi đã được thực hiện xong các công đoạn giặt – sấy – ủi sẽ đảm bảo được sạch sẽ, khô, mềm mại, có mùi thơm, được là phẳng.

– Các loại ga trải giường, khăn tắm, áo tắm, khăn trải bàn,… không chỉ giữ lại được màu trắng sáng, mềm mại mà còn lưu lại hương thơm rất lâu. Tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

– Trang phục của khách hàng đảm bảo được tính sạch sẽ. Không bị sứt chỉ, không bị phai màu, loang màu…

– Sử dụng hóa chất giặt không chỉ đơn thuần là sử dụng đúng cách mà còn phải đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sử dụng hoá chất giặt là giúp quần áo sạch sẽ, thơm tho
Sử dụng hoá chất giặt là giúp quần áo sạch sẽ, thơm tho

Lưu ý sử dụng, bảo quản

Trong quá trình sử dụng hóa chất, cần đặc biệt ghi nhớ:

+ Lượng hóa chất sử dụng phải theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp

+ Tuyệt đối không lẫn các loại hóa chất

+ Hóa chất sử dụng phải rõ ràng về tên sản phẩm, công dụng, hướng dẫn an toàn sử dụng.

Khi tiếp xúc với hóa cất cần mang các dụng cụ bảo hộ:

+ Kính bảo vệ mắt an toàn

+ Mặt nạ phòng hơi độc (nếu cần thiết)

+ Găng tay cao su

+ Giày (ủng cao su) bảo vệ

Bảo quản hóa chất giặt là đúng cách

Bảo quản hóa chất chưa sử dụng hay sử dụng còn thừa vào trong kho riêng biệt theo quy định. Đảm bảo phân loại rõ ràng và sắp xếp ngăn nắp

Vệ sinh và kiểm tra kho thường xuyên, đảm bảo kho sạch, thoáng

Các kệ đựng đảm bảo chắc chắn để chịu được trọng lượng của hóa chất…

Hoá chất Vũ Hoàng- phân phối hoá chất giặt là chính hãng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn