Mua tẩy đường giá tốt miền Bắc

Tẩy đường hay Sodium Hydrosulfite,  là một hợp chất hóa học có công thức Na2S2O4, được sản xuất ở dạng bột trắng tan hoàn toàn trong nước. Nó là hợp chất không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ, không bền dễ bị phân hủy trong không khí, tan hoàn toàn trong nước và rất dễ cháy.

Tẩy đường là chất bột màu trắng
Tẩy đường là chất bột màu trắng

Ứng dụng của tẩy đường trong đời sống

1 Là hóa chất tẩy trắng quan trọng trong ngành dệt nhuộm: 

– Tẩy đường – Sodium Hydrosulfite (Na2S2O4) được sử dụng chủ yếu để khử thuốc nhuộm hoàn nguyên không tan chuyển chúng về dạng hòa tan trong dung dịch kiềm để nhuộm cho vải sợi từ cellulose.

– Ngoài ra, Tẩy đường – Sodium Hydrosulfite (Na2S2O4) còn được sử dụng để giặt sạch một số loại bỏ thuốc nhuộm dư, oxit dư và các chất màu ngoài dự kiến, và từ đó, cải thiện chất lượng màu. Vệ sinh máy nhuộm hoặc trong quá trình cần phải bóc phá màu (đối với thuốc nhuộm phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp và thuốc nhuộm azo không tan…)

– Tẩy đường – Sodium Hydrosulfite (Na2S2O4) được dùng trong một số quá trình nhuộm công nghiệp, tẩy trắng bột giấy, tẩy trắng tơ tằm và tẩy trắng bổ sung cho vải sợi bông, đất sét cao lanh và thực phẩm, là chất khử trong trong dung dịch.

2 Xử lí nước:

– Dùng để xử lý nước, lọc khí, làm sạch và tẩy gỉ.

Ngoài ra trong công nghiệp in ấn, chất này còn dùng trong các ngành liên quan đến da, gỗ, polime, ảnh chụp và nhiều thứ khác nữa. Sự sử dụng rộng rãi của nó có thể là do độc tính thấp của nó, liều gây chết trung bình LD50 khoảng 5 g/kg.

3 Ứng dụng của Tẩy Đường trong Địa học:

Natri đithionit dùng trong việc thu hồi dầu tăng cường hóa học để làm ổn định các polime poliacrylamit tránh khỏi sự biến chất cơ bản khi có mặt sắt. Nó còn dùng trong các ứng dụng môi trường để truyền mặt có Eh thấp xuống lòng đất để khử các chất ô nhiễm như crom.

4 Ứng dụng của tẩy đường trong chụp ảnh

Nó có thể làm thuốc tráng phim, nhưng rất ít khi được chọn. Nó thiên về làm giảm độ bắt sáng của phim và, nếu dùng sai cách, nhanh chóng làm mờ bức ảnh.

Sử dụng, bảo quản tẩy đường như thế nào?

Khi tiếp xúc với hóa chất Sodium Hydrosulfite nói riêng, các loại hóa chất cơ bản khác nói chung cần phải trang bị cho mình các công cụ sử dụng thích hợp, trang thiết bị bảo hộ đầy đủ.

Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 được đựng trong thùng sắt hay bồn chứa còn niêm chì. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất có độ ẩm, có tính acid mạnh và oxi hóa cao hoặc các chất hữu cơ dễ cháy.
Tránh để Tẩy đường nơi có ánh nắng trực tiếp, hơi nóng, chất nổ và chất dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.

Tẩy đừng được đựng trong thùng sắt
Tẩy đừng được đựng trong thùng sắt

Xử lý trường hợp bị rò rỉ

– Quét sạch ngay tẩy đường bị rò rỉ xung quanh nơi chứa hàng.

 Gợi ý địa chỉ nên mua Natri hydrosunfit giá tốt

Sodium Hydrosulfite là một trong những sản phẩm quen thuộc, ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề. Vì thế mà không ít các đơn vị, tổ chức cung cấp và phân phối với đủ loại chất lượng, giá thành trên thị trường. Thế nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu không phải đơn giản.

Hóa chất Vũ Hoàng – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các hóa chất công nghiệp trên cả nước đã được hệ thống khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Nói đến hóa chất dệt nhuộm của chúng tôi không thể không nhắc đến Natri hydrosunfua.

Mua ngay tẩy đường tại hóa chất Vũ Hoàng bằng cách gọi số hotline 0945609898 hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện :
Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :
024 3382 9999 – 0857829999

Fax : 024 3540 2666

MST : 0105222602

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Website : https://vuhoangco.com.vn