Mua PAC 31%

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ  mua hóa chất PAC 31% uy tín,chất lượng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hóa chất PAC dùng trong xử lý nước thải đang ngày càng rộng rãi hơn. Để duy trì được nguồn nước sạch trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp, cũng như tránh gây ô nhiễm cho nguồn nước và điều kiện môi trường thì khâu xử lý nước thải là vấn đề quan trọng mà các công ty, doanh nghiệp cần phải hết sức quan tâm.

Để xử lý nước thải phải cần một loại hóa chất chuyên dụng, và tùy vào từng loại chất thải cũng như nồng độ lượng nước thải như thế nào, thì chúng ta áp dụng loại hóa chất phù hợp, và mang lại hiệu quả cao. Vì thế PAC được các nhà khoa học,kỹ sư nghiên cứu,sản xuất ra để chúng ta mua được hóa chất PAC 31% rộng rãi và uy tín.PAC với hiệu quả xử lý cao, keo tụ nhanh, lắng tốt, giá thành hợp lý.

Hóa chất PAC 31% Trung Quốc
Hóa chất PAC 31% Trung Quốc

1. Khái niệm hóa chất PAC 31% là gì?

Hóa chất xử lý nước PAC 31% là viết tắt của từ poly aluminium chloride – Công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m. Đây là loại hóa chất keo tụ, chất trợ lắng trong xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản, giúp kết lắng các hợp chất keo tụ và các chất lơ lửng, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus có trong nước.

Hóa chất PAC chứa hàm lượng nhôm tới 28 – 32%, tăng hiệu quả quá trình keo tụ các cặn bẩn trong nước và nước thải, giúp tăng hiệu quả quá trình làm sạch các loại nước, bảo vệ môi trường.

Hóa chất xử lý nước thải PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme). Công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m. Hiện nay, hóa chất PAC được sản xuất lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý nước sinh hoạt và nước thải.

2. Tính chất vật lý,hóa học của PAC 31%

Tính chất vật lý,hóa học:

 •  PAC dạng bột có màu vàng chanh, trắng ngà, tan hoàn toàn trong nước. Lưu trữ được lâu dài trong điều kiện thường.
 •  PAC dạng lỏng có màu vàng nâu, thường được đựng trong chai hoặc can nhựa để bảo quản được lâu hơn.Hóa chất keo tụ PAC tồn tại ở dạng lỏng và dạng bột nên màu sắc và cơ chế hóa học của PAC 31% cũng khác nhau
 • Môi trường hoạt động lý tưởng: PAC hoạt động tốt nhất trong môi trường có nồng độ pH từ 6.5 – 8.5. Lúc này các ion kim lại nặng đều bị kết tủa và chìm xuống đáy hoặc bám vào các hạt keo tạo thành.
 • Khả năng phản ứng: Có khả năng phản ứng và thấm hút mạnh.

Hóa chất trợ lắng PAC 31% có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng các kim loại nặng tốt hơn so với phèn sunfat.

Hóa chất PAC dùng trong xử lý nước thải
Hóa chất PAC dùng trong xử lý nước thải

3. Những ưu điểm của hóa chất PAC 31%

Ưu điểm:

 • Hạn chế việc điều chỉnh độ pH của nước nguồn không giống như các loại phèn hiện đang sử dụng, nhờ đó tiết kiệm được liều lượng hóa chất cần dùng để tăng độ kiềm cùng các thiết bị kèm theo như thùng hóa chất hay bơm định lượng
 • Liều lượng dùng thấp, tạo bông cặn to, dễ lắng
 • Giảm thể tích bùn
 • Tăng độ trong cho nước sau quá trình lắng, kéo dài chu kỳ lọc cũng như tăng chất lượng nước lọc
 • Không bị chảy nước cũng như vón cục sau khi mở bao bì sản phẩm.

4. Nhược điểm của hóa chất xử lý nước PAC 31%

Nhược điểm:

 • PAC có hiệu quả mạnh, chỉ cần sử dụng liều lượng thấp đã có thể xử lý khối lượng lớn nước thải, có hiện tượng hạt keo tan ra khi cho quá nhiều PAC.
 • Lượng Clorua trong hóa chất keo tụ PAC sẽ thúc đẩy quá trình ăn mòn ở những nơi đóng cặn bùn.

5. Ứng dụng của hóa chất xử lý nước PAC 31%

 Một số ứng dụng hóa chất xử lý nước PAC 31% sau:

 • Hóa chất xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành nhuộm, gốm sứ, gạch, giấy, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, ngành luyện kim,…
 • Hóa chất keo tụ PAC 31%, keo tụ những cặn bẩn lơ lửng để xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp, thích hợp với các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước,…
 • Ứng dụng trong lọc nước sinh hoạt, nước uống cho hộ gia đình, được lắng trong trực tiếp từ nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.
 • Hóa chất xử lý nước PAC trong ao nuôi trồng thủy sản (đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm).
Mô phỏng quy trinh sử dựng hóa chất PAC
Mô phỏng quy trinh sử dựng hóa chất PAC

6.Vậy cách pha hóa chất PAC 31% thế nào là chuẩn nhất?

Cách pha hóa chất PAC chỉ cần chúng ta nhớ các công thức:

 • Liều lượng PAC khi cần xử lý nước mềm: 1 – 10g/m3 PAC (tùy vào độ đục của nước thô).
 • Liều lượng PAC khi cần xử lý nước thải đối với nhà máy giấy, nhà máy dệt nhuộm, nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy thực phẩm, lò mổ gia súc, nước thải sinh hoạt,..: 20 – 200 g/m3 tùy theo tính chất của nước thải cần phải xử lý.
 • Pha chế PAC thành dung dịch 5% – 10% rồi châm vào nguồn nước cần xử lý.

 Mua hóa chất PAC 31% ở đâu uy tín, giá rẻ 

Trên thị trường hóa chất hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh PAC với đa dạng sản phẩm, chủng loại, khối lượng, thương hiệu… Tuy nhiên không phải bất kỳ cơ sở nào cũng có PAC 31% chuẩn,thương hiệu, đặc biệt là PAC 31% đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín và bao giá rẻ .Hãy đến với công ty công nghệ và hóa chất Vũ Hoàng để đước mua hóa chất PAC 31% rẻ,chất lượng,uy tín ,chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu ạ.

Văn phòng đại diện :

Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại :

024 3382 9999 – 0857829999

Fax : 024 3540 2666

MST : 0105222602

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Website : https://vuhoangco.com.vn