Lợi ích khi sử dụng hoá chất đúng cách

Gần như tất cả các doanh nghiệp công nghiệp đều ít nhiều có sử dụng hoá chất cho các hoạt động: sản xuất, vệ sinh, xử lý nước thải. Sử dụng hoá chát đúng cách đem lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Đặt vấn đề

Hóa chất là đơn chất, hợp chất, hỗn hợp chất được con người khai thác hoặc tạo ra từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu nhân tạo.

Chất là đơn chất, hợp chất kể cả tạp chất sinh ra trong quá trình chế biến, những phụ gia cần thiết để bảo đảm đặc tính lý, hóa ổn định, không bao gồm các dung môi mà khi tách ra thì tính chất của chất đó không thay đổi.

Theo thống kê, trong số 5 đến 7 triệu chất độc được biết tới và rất nhiều hóa chất mới được tìm và sử dụng mỗi năm. Các công ty sử dụng hơn 80 ngàn chất trong sản xuất. Ngày nay, hầu như mọi công ty đều sử dụng một số loại hóa chất. Vì vậy, những công ty biết cách quản lý hóa chất hiệu quả sẽ giành được lợi thế.

Doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng một số loại hoá chất nhất định
Doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng một số loại hoá chất nhất định

Việc sử dụng hoá chất giúp cho nhà sản xuất tăng hiệu suất làm việc, cải tiến chất lượng. Nó giúp doanh nghiệp chi hiệu quả vào vật liệu, giảm thời gian sản xuất. Tăng chất lượng sản phẩm. Giảm chi phí xử lý và thải bỏ, giảm các loại phí điều tiết và những mối lo khác.

Các loai hoá chất an toàn ngày càng được thay thế hoá chất độc hại. Điều này có ý nghĩa lớn đối với an toàn lao động, bảo vệ môi trường.

Lợi thế của việc sử dụng hiệu quả hóa chất

Giảm chi phí và tác động lên môi trường:

Hóa chất chiếm một phần chi phí sản xuất trong công ty. Bất cứ biện pháp nào có thể giảm hao phí, rác thải, chất độc và chi phí xử lý những chất này đều tiết kiệm cho công ty và giảm các tác động xấu lên môi trường.

Lợi thế cạnh tranh:

Trong khi hóa chất thường được sử dụng để đạt được một số đặc tính và phẩm chất trong sản phẩm. Người tiêu dùng thường không thích các chất độc hại trong sản phẩm. Do đó, các công ty thường phải cố gắng tránh hoặc hạn chế sử dụng các chất bị cấm. Hoặc hạn chế đến mức có thể để không bị tẩy chay khỏi thị trường.

Trên thực tế, khách hàng và người tiêu dùng cũng đánh giá cao những công ty tự nguyện không sử dụng các loại hóa chất bất hợp pháp, có tác động xấu đến sức khỏe và gây hại cho môi trường.

Nâng cao an toàn và sức khỏe công nhân:

Bản thân các hóa chất hoặc khi chúng kết hợp với các chất khác có thể gây chấn thương, bệnh tật hoặc tử vong cho người xử lý chúng. Sử dụng sau các chất hóa học có thể dẫn đến cháy nổ. Các tai nạn liên quan đến hóa chất thường gây tổn thương lớn cho công ty trên các mặt. Như thất thoát nguyên liêu, hư hỏng thiết bị nhà xưởng, tổn thất về ngươi. Giảm nguy cơ về sức khỏe cho người lao động cũng sẽ góp phần nâng cao động lực làm việc. Tăng  năng suất và giảm nghỉ việc do đau ốm hoặc chấn thương của người lao động.

Sử dụng hoá chất đúng cách giảm thiểu tai nạn lao động
Sử dụng hoá chất đúng cách giảm thiểu tai nạn lao động

Mua hoá chất giá tốt tại Vũ Hoàng

Vũ Hoàng cung cấp các loại hoá chất công nghiệp, hoá chất xử lý nước thải… Phục vụ công tác sản xuất, vệ sinh, xử lý hậu sản xuất cho các doanh nghiệp, cơ quan. Các sản phẩm đa dạng về xuất xứ, chủng loại, phù hợp với yêu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau. Không những đảm bảo chất lượng, chúng tôi còn đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin về giá, các loại sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội