Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử trùng Multi Quat Sanitizer

Dung dịch khử trùng Multi Quat Sanitizer có tác dụng diệt khuẩn mạnh, được sử dụng nhiều trong các nhà bếp công nghiệp, vệ sinh bệnh viện…

TẨY TRÙNG NẤM/VIRUS NÓI CHUNG

Dung dịch: 8mL/L. Sản phẩm này có hiệu quả tẩy trùng dùng cho sàn, tường, đồ gỗ, bồn nước, thùng chứa rác, điện thoại, toilet, thiết bị phòng tắm và bề mặt cứng, không xốp khác. Đối với khu vực nhiều chất bẩn nên vệ sinh trước. Cho dung dịch tẩy rửa lên bề mặt bằng cách dội nước, dùng miếng xốp hoặc bình xịt tay để làm ướt hoàn toàn bề mặt. Để yên 10 phút. Bề mặt được xử lý phải được để ướt trong 10 phút. Lau sạch bằng vải sạch hoặc máy sấy chân không hoặc để khô tự nhiên. Chuẩn bị dung dịch mới ít nhất mỗi ngày hoặc khi dung dịch trở nên bẩn. Khi vệ sinh bề mặt tiếp xúc thực phẩm, sau đó phải rửa lại bằng nước sạch. Không được dùng để khử trùng ly, chén dĩa hoặc dụng cụ.

Công dụng tẩy trùng nhà bếp, bệnh viện
Công dụng tẩy trùng nhà bếp, bệnh viện

TẨY TRÙNG NẤM/VIRUS TRONG BỆNH VIỆN

Dung dịch: 8mL/L. Sản phẩm này được dùng để vệ sinh sàn, tường, bồn tắm, phòng rửa mặt, khung giường, bàn, ghế, thùng chứa rác và các bề mặt cứng không xốp khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đối với khu vực nhiều chất bẩn nên vệ sinh trước. Bề mặt được xử lý phải được để ướt trong 10 phút. Lau sạch bằng vải sạch hoặc máy sấy chân không hoặc để khô tự nhiên. Chuẩn bị dung dịch mới ít nhất mỗi ngày hoặc khi dung dịch trở nên bẩn. Tại nồng độ sử dụng,  Multi Quat Sanitizer có hiệu quả chống Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus aureus và Salmonella choleraesuis với sự có mặt của 5% huyết tương khi đánh giá bởi phương pháp kiểm dung dịch sử dụng AOAC. Sản phẩm này không dùng cho bề mặt thiết bị y tế.

VỆ SINH/TẨY RỬA BỒN TIỂU:

Loại bỏ chất bẩn trước khi khử trùng. Từ dung dịch đậm đặc: cho 15 mL vào bồn. Dùng bàn chải chà lên bề mặt tiếp xúc và vành dưới, để yên 10 phút và dội sạch. Từ dung dịch pha: Tháo sạch bồn cầu và bồn tiểu, cho 31mL/L dung dịch pha lên bề mặt trên và vành dưới bằng vải lau, miếng xốp, bọt biển hoặc bình xịt. Chải hoặc thấm sạch. Để yên 10 phút và dội nước. Hướng dẫn khử mùi: Sản phẩm này khử mùi các khu chứa rác, thùng rác, bồn tiểu và các bề mặt cứng không xốp tại khu vực gây mùi.

TẨY RỬA BỀ MẶT KHÔNG TIẾP XÚC THỰC PHẨM:

Pha loãng 3mL/L (200 ppm quat hoạt tính). Để khử trùng các bề mặt cứng, không xốp, không tiếp xúc thực phẩm, dùng dung dịch tẩy rửa bằng vải lau, miếng xốp, bọt biển, bình xịt hoặc ngâm. Khi xịt, dùng bình xịt lỗ to, xịt 6-8 inch bề mặt, không được hít hơi xịt, để yên khoảng 60 giây. Lau khô bằng vải lau, miếng xốp, bọt biển, hoặc để khô tự nhiên.  Multi Quat Sanitizer để khử trùng các bề mặt cứng, không xốp. Không tiếp xúc thực phẩm như bàn, máy tính tiền, dụng cụ và thiết bị chế biến thực phẩm.

TẨY RỬA BỀ MẶT TIẾP XÚC THỰC PHẨM, THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ CÁC BỀ MẶT CỨNG KHÁC

(Khu vực chế biến thực phẩm, sản xuất sữa hoặc nhà hàng) 22 Multi Quat Sanitizer để khử trùng các bề mặt cứng, không xốp đã được vệ sinh sơ bộ của các thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị ngành sữa, dụng cụ thực phẩm, chén dĩa, đồ bạc, ly, bồn rửa, khu vực bảo quản lạnh
và các dụng cụ trưng bày và các bề mặt cứng, không xốp khác trong các nhà hàng. Vệ sinh nhà hàng và quầy bar – Khử trùng dụng cụ ăn uống

1. Nạo sạch và dội nước dụng cụ để loại bỏ thực phẩm to.

2. Rửa bằng xà phòng tốt (Tham khảo đề nghị của đại diện Ecolab)
3. Rửa nước sạch.

4. Khử trùng bằng dung dịch 2-5mL/L nước cứng 400ppm (150-400 ppm quat hoạt tính)

5. Tháo sạch và để khô.

ĐỊA ĐIỂM BÁN HOÁ CHẤT MULTI QUAT SANITIZER UY TÍN TẠI MIỀN BẮC 

Địa chỉ bán Multi Quat Sanitizer
Địa chỉ bán Multi Quat Sanitizer

Hóa chất Multi Quat Sanitizer là mặt hàng được khá nhiều nhà phân phối lựa chọn để cung cấp. Vũ Hoàng là đơn vị uy tín phân phối axit citric với những ưu điểm vượt trội hơn so với các nhà cung cấp khác như:

  • Hóa chất chính hãng, xuất xứ rõ ràng nên chất lượng đạt chuẩn.
  • Giá cả tốt nhất tại miền Bắc.
  • Giao hàng nhanh, tận nơi số lượng tự 2 tấn.
  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên.
  • Chính sách đổi trả vô cùng ưu ái.

Cảm ơn bạn vì đã theo dõi bài viết về Multi Quat Sanitizer của Hóa Chất Vũ Hoàng chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về Multi Quat Sanitize vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhé!!!

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội