Hóa chất làm trong nước hồ bơi PAC- Địa chỉ bán PAC giá tốt

PAC –  hoá chất xử lý nước thải nổi bật. Nó cũng được sử dụng để xử lý nước bể bơi hay nước sinh hoạt và đem lại hiệu quả tốt. Bài viết này sẽ giới thiệu tác dụng cũng như nơi mua PAC sử dụng làm trong nước hồ bơi, mời các bạn đón đọc.

Giới thiệu hoá chất

PAC là viết tắt của Poly Aluminum Chloride – hoá chất xử lý làm trong nước bể bơi hiệu quả một loại sản phẩm từ hợp chất nhôm. Dễ hiểu nhất, hóa chất này chính là phèn nhôm cao phân tử, có thể hòa tan nhanh trong nước sinh hoạt cũng như nước hồ bơi và có thể làm trung tính nguồn nước thay cho phèn thường dùng. Sản phẩm thường có mặt dưới dạng bột hoặc dạng lỏng, màu nâu vàng.

Bột PAC
Bột PAC

Công dụng trong thực tế của chất keo tụ PAC trong xử lý lọc nước bể bơi

Khi ở trong nước, poly của ion hydro-nhôm sẽ tạo ra chất kết dính khiến cho các sinh vật như rong rêu tảo hay chất bụi, bẩn, vi sinh vật lơ lửng trong nước bám vào với nhau và dễ dàng làm sạch lọc nước bằng các phương pháp hút, lọc. Đó cũng chính là lý do mà PAC được gọi là chất lắng cặn – chất keo tụ- làm trong nước. Hợp chất này giúp làm sạch hồ bơi hiệu quả hơn so với việc chỉ dùng hệ thống lọc nước thông thường.

Trường hợp cần phải sử dụng chất lắng cặn PAC cho nguồn nước bể bơi:

– Nước trong hồ bơi bị đục, chuyển màu hơi trắng hoặc đen mà hệ thống lọc tuần hoàn không thể lọc sạch

– Xử lý nước cấp ban đầu từ nguồn nước ngầm cần làm kết tủa các hoạt chất lơ lững trong nguồn nước mà các thiết bị khác không xử lý hết

– Nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng hoặc nước có thành phần đá vôi cao cần có chất xúc tác để kết tủa làm trong nguồn nước sau khi xử lý

Khi nước hồ bơi bị ô nhiễm cần xử lý
Khi nước hồ bơi bị ô nhiễm cần xử lý

Ưu điểm của hóa chất cho bể bơi PAC làm trong xanh nguồn nước

  • Hàm lượng nhôm từ 28% đến 32% nên sử dụng rất hiệu quả trong nước hồ bơi. Giúp các cặn bẩn và rác thải trong nước bị dính kết nhanh hơn và nhiều hơn.
  • Làm sạch được mọi chất bẩn trong hồ. Kể cả kim loại nặng, chất hữu cơ hòa tan hay không tan mà không gây độc hại.
  • Bảo vệ môi trường và nguồn nước vì là dạng cao phân tử. Dạng hóa chất này khiến lượng polymer sử dụng ít hơn và khả năng tạo bông vượt trội hơn. So với phèn nhôm sunfat thì hiệu quả của PAC cao gấp 4 đến 5 lần.
  • PAC không cần dùng thêm nhiều chất hỗ trợ. Cũng như không làm thay đổi độ pH trong nước nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe.
  • Hợp chất này có tính axit yếu nên sử dụng được cho mọi hồ bơi. Không khiến các thiết bị trong hồ bị ăn mòn.
  • Thời gian làm sạch hồ nhanh và cách sử dụng đơn giản.
  • Tiết kiệm chi phí vì lượng sử dụng rất ít.

Nhược điểm của PAC khi lắng cặn trong nước hồ bơi

  • Hóa chất PAC chỉ hoạt động mạnh và tốt nhất ở liều lượng thấp. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến hạt keo tan ra và không đạt được kết quả như mong muốn

Giá bán hóa chất PAC cho hồ bơi

Hiện tại, trên thị trường, hóa chất PAC có xuất xứ từ Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam. Mỗi sản phẩm có giá bán khác nhau. Trong đó, với quy cách bao 25kg rất được ưa chuộng bới dễ vận chuyển, lưu trữ. Để biết chính xác gia từng loại sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0945609898

PAC Việt Trì bao 25kg
PAC Việt Trì bao 25kg

Địa chỉ mua hoá chất uy tín miền Bắc

Công ty hóa chất Vũ Hoàng là công ty cung cấp hóa chất hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng, giá cả, tiện ích đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả. Góp phần giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất, tăng năng suất lao động. Thúc đẩy quá trình phát triển của đơn vị nói riêng, của đất nước nói chung.

Hoá chất Vũ Hoàng chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý nước thải… Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất , chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.

Liên hệ mua hàng tại Vũ Hoàng:

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn