Giới thiệu- phân loại hoá chất giặt là Ecolab

Để làm sạch một khối lượng lớn đồ khô, sử dụng máy giặt giấy là chưa đủ. Bạn cần dùng đến hóa chất giặt là công nghiệp có thể đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo. Mang đến những sản phẩm trắng tinh và thơm tho. Nếu bạn chưa tìm được loại hóa chất phù hợp với thiết bị của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoá chất Vũ Hoàng sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Giới thiệu hoá chấy giặt là ecolab

Với sự phát triển của công nghiệp hóa chất, các sản phẩm hóa chất sử dụng trong vệ sinh nhà ở, đồ dùng nội thất, vật dụng gia đình được sử dụng ngày càng nhiều.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp làm sạch bề mặt hiệu quả, nhanh chóng. Nhưng  nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Do vậy, việc lựa chọn hóa chất vệ sinh khá quan trọng, cần được lưu ý.

Hóa chất giặt là ecolab là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong giặt may công nghiệp, giặt may trong nhà máy, bệnh viện, khách sạn… Liệu hóa chất giặt là công nghiệp có an toàn hay không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu và lựa chọn phù hợp?

 Hoá chất giặt là Ecolab
Hoá chất giặt là Ecolab

Phân loại hoá chất giặt là

Phân loại theo phương thức giặt

Hiện nay, chúng ta có thể chia hóa chất giặt là theo phương thức được sử dụng của chúng:

 • Những loại hóa chất được sử dụng trong phương pháp giặt ướt thông thường.

Chúng được sử dụng trong các lần giặt thông thường như chúng ta vẫn thường thấy với sự tham gia của nước. Hiện nay thì một số thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp được lựa chọn nhiều đó là: thương hiệu ECOLAB, Goodmaid PRO, KLEN EXTRA,… cùng nhiều thương hiệu hóa chất khác.

 • Những hóa chất giặt là khô được sử dụng trong phương pháp giặt khô với máy giặt khô công nghiệp.

Với phương pháp này thì nước giặt khô là môi trường giặt đồ đạc mà không hề có sự tham gia của nước trong đó. Những hóa chất giặt này rất hiệu quả trong việc đánh bay những vết dầu mỡ. Và bảo quản cho đồ đạc không bị bạc hay mất đi những nếp quần áo. Với những hóa chất giặt khô thì Hydrocacbon và Perc là hai loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Phân loại hoá chất theo công dụng

Ngoài ra cũng có thể phân loại theo công dụng như sau:

 • Chất Giặt Chính: Detergent Plus, Detergent MP
 • Tẩy Trắng: Destainer, Oxybrite 50, Silex 400
 • Xả Mềm Vải: Clearly Soft 620, Soft C
 • Xà Bông: Ecobrite 100, Ecobrite 150
 • Hồ Vải: Laundry Instant Starch
 • Xà Bông: Ecobrite 100, Ecobrite 150
 • Nhũ Hóa: Eco-Star Sericol
 • Hồ Vải: Laundry Instant Starch
 • Phụ trợ tăng giảm nồng độ: Sour IC, Builder C

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất giặt là công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng hoá chất giặt tẩy để có hiệu quả tốt nhất
Lưu ý khi sử dụng hoá chất giặt tẩy để có hiệu quả tốt nhất

Trong quá trình sử dụng hóa chất giặt là công nghiệp, nhiều người tiêu dùng gặp phải sự cố như vải bị phai màu, ố trắng hay khi đổ hóa chất làm sạch vào máy, máy tạm dừng hoạt động một cách đột ngột… Bạn hãy nắm chắc một số lưu ý sau đây để hạn chế tối đa tình trạng này:

 • Sử dụng hóa chất làm sạch công nghiệp chuyên dụng. Phù hợp với thiết bị giặt sấy mà bạn đang sở hữu.
 • Bạn chỉ nên dùng một lượng hóa chất vừa phải. Đủ để làm sạch khối lượng đồ khô cũng như vừa đủ công suất làm việc của máy giặt sấy. Nhiều khách hàng vẫn còn suy nghĩ dùng càng nhiều hóa chất, đồ vải sẽ càng được làm sạch. Tuy nhiên, suy nghĩ này không chính xác. Sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ sẽ giúp bảo vệ vải, cũng như bảo quản thiết bị, động cơ máy.
 • Nên mua hóa chất tại các cơ sở uy tín, chất lượng.

Mua hoá chất giặt là ecolab ở Vũ Hoàng

Vũ Hoàng là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn ECOLAB chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất giặt là công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu cao về hiệu quả, chất lượng và tính thân thiện với môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và các phương tiện, thiết bị chuyên dụng hiện đại. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất đối với từng nhu cầu hóa chất cụ thể môt cách nhanh chóng và toàn diện nhất. Sản phẩm của Tập đoàn Ecolab trong lĩnh vực giặt là cũng đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và tập đoàn lớn trên thế giới. Ngoài ra các sản phẩm luôn được nghiên cứu hoàn thiện hơn để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Liên hệ mua hàng:

Mr. Lê Đình Long
Tel: 0975684689
Email: longld@vuhoangco.com.vn