Giải thưởng Lao động sáng tạo năm 2017

BCH Công đoàn Công ty trân trọng thông báo tin vui:
Đồng chí Nguyễn Mậu Hoàng (Nhân viên KCS – Phòng Kiểm soát nhà máy) đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh ký quyết định tặng Bằng khen “Lao động sáng tạo năm 2017” đối với sáng kiến cải tiến “Chuyển cặn PAC 17% thành sản phẩm PAC 10% đạt tiêu chuẩn sử dụng“.
Trong tháng 3/2017, hưởng ứng phong trào Tháng công nhân do Công đoàn các KCN tỉnh Bắc Ninh tổ chức, BCH Công đoàn Vũ Hoàng đã đề cứ 03 nhân sự có nhiều thành tích nhất trong lao động sản xuất nhiều năm qua để Công đoàn cấp trên xét khen thưởng. Trong danh sách đề cử có đ/c Nguyễn Mậu Hoàng.Đ/c Hoàng là tấm gương điển hình trong lao động sáng tạo của Công ty, là một trong những nhân sự có nhiều sáng kiến cải tiến nhất trong phong trào Kaizen của Công ty.Từ tháng 3/2016 đến nay đ/c Hoàng đã có 03 sáng kiến cải tiến ứng dụng trong sản xuất, trong đó có 02 SKCT đã được Ban Kaizen công nhận và khen thưởng đưa vào ứng dụng và 01 SKCT đang trong quá trình đánh giá hiệu quả thực tế.
Trong số 04 sáng kiến cải tiến do Vũ Hoàng đề xuất thì Hội đồng sáng kiến Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh đã duyệt sáng kiến “Chuyển cặn PAC 17% thành sản phẩm PAC 10% đạt tiêu chuẩn sử dụng” để xét khen thưởng. Đây là sự ghi nhận rất xứng đáng cho thành quả lao động sáng tạo của đ/c Hoàng nói riêng và của Công ty nói chung.
Trong số 73 cá nhân được khen thưởng năm 2017 (gồm 11 người được UBND tỉnh tặng bằng khen, 62 người được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen) thì Vũ Hoàng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có lao động được khen thưởng. 72 cá nhân còn lại đều đang công tác tại các doanh nghiệp 100% nước ngoài.
Nhân dịp đón nhận niềm vui lớn này, BCH Công đoàn Công ty gửi lời chúc mừng đến đ/c Hoàng. Chúc đồng chí ngày càng say mê nghiên cứu sáng tạo và có nhiều sáng kiến hữu ích hơn đóng góp vào sự phát triển của Công ty!