Dịch vụ môi trường

Công Ty TNHH Công Nghệ Hóa Chất Và Môi TrườngVũ Hoàng  hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất và thiết kế, thi công, vận hàng các dự án xử lý nước thải công nghiêp, sinh hoạt và nước câp  với hơn 50 công trình khắp cả nước. Với sự nỗ lực hết mình và hơn 6 năm kinh nghiệm với tư cách là nhà thầu EPC trong xây dựng các công trình Nhà máy Xử lý nước thải, Vũ Hoàng đã trở thành một nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam. Vũ Hoàng cung cấp cho khách hàng từ thiết kế công nghệ, thiết kế thi công đến xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị, đào tạo – chuyển giao công nghệ, đưa công trình vào vận hành.

Tu van moi truong 1

Các công trình Xử lý nước thải đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ của nhiều công nghệ: từ Môi trường đến Cơ khí, Điện – Điều khiển, Xây dựng, Hóa chất. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, Vũ Hoàng đã tiên phong trong việc đẩy mạnh nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ, và Vũ Hoàng đang là ngôi nhà làm việc của hàng trăm chuyên gia, kỹ sư hội đủ các ngành nghề.

 

Một trong những mục tiêu nữa của Vũ Hoàng đó là làm cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các giải pháp kỹ thuật cũng như các sản phẩm. Chúng tôi ý thức được rằng điều quan trọng là phải cần thiết kế và cung cấp các hệ thống xử lý nước thải có chi phí đầu tư hợp lý và chi phí vận hành thấp nhất.

 

VŨ Hoàng mong muốn được góp phần đưa Việt Nam trở thành đất nước xanh, sạch hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.