Cung cấp xút vảy, xút hạt, xút lỏng giá tốt miền Bắc

Thế nào là sản phẩm NaOH chất lượng? Mua xút NaOH ở đâu giá tốt miền Bắc? Muốn trả lời được những câu hỏi đó, trước hết cần hiểu rõ thông tin về loại hóa chất này.

1 Giới thiệu chung

1.1 Thông tin về xút ăn da NaOH

Trạng thái: rắn (99%, 98%,70%) hoặc lỏng (10; 20; 32; 45; 50%)

Quy cách: 25kg/bao (đối với xút vảy, xút hạt)

Can/phuy/tank/xe bồn (đối với xút lỏng)

Xuất xứ: Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam

Xút hay thường được gọi là xút ăn da hoặc kiềm là một hợp chất vô cơ của natri. Xút có tên hóa học là natri hidroxiy và công thức phân tử NaOH. Xút tồn tại ở dạng chất rắn màu trắng hút ẩm mạnh, không có mùi và rất dễ tan trong nước lạnh. Natri hydroxit tạo thành dung dịch bazơ mạnh khi hòa tan trong dung môi như nước

1.2 Ứng dụng của NaOH

 • Trong công nghiệp hóa chất dược: Được sử dụng để sản xuất hay bán các sản phẩm có chứa gốc Na là chất tẩy trắng, chất khử trùng.
 • Ngành công nghiệp sản xuất giấy: Xút được sử dụng làm hóa chất để xử lý gỗ, tre, nứa… để làm các nguyên liệu sản xuất giấy.
 • Xút được sử dụng trong ngành sản xuất sợi tơ nhân tạo: Để phân hủy ligin – chất có hại thường đi kèm với cellulose có trong bột gỗ cần sử dụng xút.
 • Trong ngành sản xuất chất tẩy giặt: Xút được sử dụng để phân hủy các chất béo có trong dẫu mỡ của động thực vật để sản xuất xa phòng. Có thể nói xút là một trong những thành phần quan trọng trong các ngành sản xuất các chất tẩy giặt.
 • Trong ngành công nghiệp dệt nhuộm: Xút được sử dụng để làm chất phân hủy pectins, sáp trong khâu xử lý vải thô.
 • Trong ngành công nghiệp dầu khí: Xút dùng để điều chỉnh độ pH cho dung dịch khoan, chẳng hạn như ngoài việc loại bỏ sulphur, các hớp chất acid có trong tính chế dầu mỏ…
 • Trong ngành chế biến thực phẩm: Xút thường loại bỏ các axit béo trong khâu tinh chế dầu thực vật và động vật trước khi sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm.
 • Trong ngành công nghiệp nước: Xút giúp điều chỉnh độ pH và tái sinh nhựa trong quá trình trao đổi ion. Ngoài ra, xút còn được sử dụng để trung hòa và khử cặn trong đường ống cấp nước
 • NaOH được ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải
  NaOH được ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải

1.3 Lưu ý khi tiếp cúc với NaOH

NaOH là chất độc hại gây nguy hiểm cho con người khi tiếp xúc trực tiếp, có thể gây ăn mòn da, bỏng, và thấm qua da, gây ngứa, đỏ hoặc mù mắt.

Khi hít phải bụi xút ăn da hay nuốt uống phải sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hít quá nhiều có thể làm hỏng phổi, gây tắc thở, uống phải gây hại cho ruột, ngất hoặc thậm chí là chết. Các triệu chứng khi hít phải xút như cháy nám phổi, hắt hơi, ho…

Vì vậy, khi sử dụng hóa chất chúng ta cần phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động như mặt nạ, quần áo, găng tay, ủng… tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

2 Địa chỉ mua xút NaOH uy tín Miền Bắc

2.1 Thế nào là sản phẩm chất lượng?

Với những thông tin về hóa chất xút ở trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng xút có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống cũng như trong các ngành sản xuất. Tuy nhiên, đây là một hóa chất độc hại đem lại hậu quả nghiêm trọng nếu mua phải sản phẩm không chất lượng. Một sản phẩm chất lượng cần đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Sản phẩm chính hãng, đúng tỉ lệ trên bao bì.
 • Không lẫn nhiều tạp chất, đảm bảo tiêu chuẩn.
 • Có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm chất lượng.
 • Đóng gói kỹ, không thủng, bục.
 • Có kho chứa riêng, không để lẫn lộn với các hóa chất khác, nhất là các chất dễ gây phản ứng.
 • Được vận chuyển bằng xe chuyên dụng để tránh rủi ro, phát tán ra môi trường.

2.2 Mua xút NaOH ở đâu chất lượng?

Hóa chất Vũ Hoàng- địa chỉ bán xút NaOH uy tín Miền Bắc
Hóa chất Vũ Hoàng- địa chỉ bán xút NaOH uy tín Miền Bắc

Việc mua bán loại hóa chất này không quá khó khăn vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập khẩu , phân phối chúng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng cần lựa chọn các đơn vị uy tín, không chỉ đảm bảo sản phẩm chính hãng mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong bảo quản, vận chuyển. Hóa chất Vũ Hoàng là một trong những đơn vị đi đầu phân phối hóa chất, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành hóa chất luôn cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chính hãng , đi kèm là các dịch vụ ngàng càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Liên hệ mua hóa chất:

Mr. Bùi Công Huy
Tel: 0945609898
Email: huybc@vuhoangco.com.vn