CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI JAVEN 10-12%

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp javen công nghiệp? Thật tuyệt vời vì đa biết tới bài viết này, vì chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ iy tín bán javen chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Mời các bạn đọc hết bài viết này nhé!

Thông tin sản phẩm

Nhận dạng Javen:

– Trạng thái : Dạng lỏng

– Nồng độ : 10% ± 2%

– Công thức phân tử : NaOCl

– Khối lượng phân tử : 74,448

– Màu sắc : Dung dịch màu vàng nhạt

– Tỷ trọng : 1 lít = 1.150 Kg

– Bao bì đóng gói : Bồn nhựa từ 500 Kg -> 5.000 Kg, can nhựa 20 Kg và phuy nhựa 250 Kg

Javen công nghiệp
Javen công nghiệp

Một số tính chất nổi bật

Tính ổn định của javen không cao, là một chất oxy hóa mạnh những kém bền dễ bị phân hủy bởi axit và giải phóng ra khí Clo. Dưới tác dụng của Fe, Ni, Cu, Co, Mn hay Oxít trong môi trường ánh sáng, nhiệt độ và pH.

Phản ứng của javen mạnh mẽ với kim loại, các muối kim loại, acid, là chất ăn mòn. Sản phẩm sau phản ứng là muối và nước.

Làm tăng nồng độ pH nên khi xử lý làm sạch nước cần điều chỉnh lại pH hoặc dùng javen làm chất nâng pH dung dịch. Với hồ bơi nó được đưa vào bằng bơm định lượng (có thể dùng cho nước nhiễm phèn nặng).

ng dng

Sản phẩm Javen 10% NaClO Sodium Hypochloride chất khử trùng được sử dụng trong:
Javel hay là nước Javen là hỗn hợp khí sục Cl2 dư vào dung dịch NaOH:
Cl2 + 2NaOH → NaCl + NaClO + H2O.
– Nước Javel có tính tẩy màu vì nó có chứa NaClO. Tương tự như HClO, NaClO có tính oxi hóa rất mạnh nên phá vỡ các sắc tố màu sắc của các chất, phá vỡ cấu trúc sinh học của vi sinh vật. Vì thế, Nước Javel được dùng làm thuốc tẩy trắng, tẩy trùng trong công nghiệp cũng như trong gia đình và y tế.
– Được dùng trong các ngành công nghiệp và du lịch: Tẩy vải, wash nhuộm và xử lý khử trùng, diệt khuẩn trong ngành thủy sản, chăn nuôi, sản xuất tinh bột, tinh bột biến tính, xử lý nước thải, nước hồ bơi, xưởng gốm sứ.
–  Javen dùng trong khử trùng làm sạch nước sinh hoạt, sát trùng nhà ở, bệnh viện , nhà vệ sinh.
–  Javen được sử dụng trong ngành giấy – dệt nhuộm
– Tẩy vết bẩn trên vải
– Triệt khuẩn trong môi trường lỏng
– 
Trit khuẩn đồ chơi của trẻ nhỏ

Hướng dn s dng, bảo quản

Sử dụng

– Khi tiếp xúc với dung dịch để tẩy rửa cần phải có dụng cụ bảo hộ
– Khi dùng nước Javen để làm sạch sàn nhà, cần phải mở hết tất cả các cửa phòng. Và đưa người ra khỏi phòng trước khi dùng nước Javen.
– Dùng để tẩy vết bẩn trên quần áo và những đồ dùng bằng vải. Bạn nên xả sạch bằng nước hoặc thêm một tí dung dịch axit nhẹ tránh việc vải bị bào mòn, mục rách.
– Cẩn thận không để nước Javen tiếp xúc với các vật dụng bằng kim loại. Như máy móc, giường sắt vì chúng sẽ khiến kim loại bị ăn mòn.
– Tuyệt đối không được trộn lẫn dung dịch này với các chất khử trùng khác. Cũng như các sản phẩm axit và amoniac, tránh nguy cơ hình thành khí độc Clo.

Bo qun

– Javen là một chất ôxy hóa mạnh mẽ . Phản ứng oxy hóa có tính ăn mòn, giải pháp đốt cháy da và gây tổn thương mắt, đặc biệt, khi được sử dụng trong các hình thức tập trung.
– Tuy nhiên, như được công nhận bởi NFPA, giải pháp duy nhất có chứa hơn 40% Javen theo trọng lượng được coi là chất ô xi hóa nguy hiểm. Giải pháp ít hơn 40% được phân loại như là một mối nguy hiểm oxy hóa trung bình (430 NFPA, 2000).
– Nước Javen rất nguy hiểm, cần tránh tiếp xúc với mắt.

Mua nước tẩy Javen ở đâu?

Môi trường Vũ Hoàng là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp, chất tẩy rửa công nghiệp với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng. Cam kết an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Không những thế, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên sâu về các loại hóa chất của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những thông tin chính xác nhất đến bạn khi cần.

Liên hệ Vũ Hoàng để mua háo chất giá tốt
Liên hệ Vũ Hoàng để mua háo chất giá tốt

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn, đặt mua hóa chất và giao hàng tận nơi nhanh chóng nhé!

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội