Bộ tiêu chuẩn hoá chất vệ sinh khách sạn

Ecolab cung cấp giải pháp hữu hiệu trong việc chăm sóc duy trì làm sạch khách sạn, nhà hàng đạt chuẩn 5 sao. Với các loại Hóa chất khách sạn nhà hàng, hóa chất tẩy rửa , hóa chất buồng phòng, chất khủ mùi buồng phòng , dụng cụ khách sạn, hóa chất nhà giặt khách sạn, Hóa chất vệ sinh khách sạn, hóa chất vệ sinh nhà hàng

Tiêu chuẩn đối với hóa chất vệ sinh khách sạn

Trong quá trình thực hiện vệ sinh phòng khách sạn, nhân viên vệ sinh sẽ phải sử dụng hóa chất để làm sạch. Việc sử dụng hóa chất cũng cần phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn nhất định. Đảm bảo quá trình làm sạch diễn ra hiệu quả mà không gây hại cho người sử dụng cũng như bề mặt được vệ sinh.

Các nguyên tắc an toàn khi sử dụng hóa chất:

Nguyên tắc nhận diện:

Mỗi bình hoặc chai lọ đựng hóa chất đều phải được dán nhãn rõ ràng. Trên nhãn ghi rõ tên hóa chất, công dụng, liều lượng sử dụng/lần, bộ phận được sử dụng và các lưu ý quan trọng.

Hoá chất cần có tem nhã đầy đủ
Hoá chất cần có tem nhã đầy đủ

Nguyên tắc loại trừ:

Không sử dụng các loại hóa chất độc hại, có thể gây kích ứng, ngộ độc.

Thử trước:

Trước khi sử dụng nhân viên vệ sinh cần thử độ an toàn của hóa chất trước. Nhân viên tiến hành pha hóa chất theo một tỷ lệ nhất định và sử dụng với diện tích nhỏ. Nếu không xảy ra hiện tượng lạ, khác thường thì có thể sử dụng để làm sạch.

Nguyên tắc bảo vệ:

Nhân viên vệ sinh không được tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Chỉ tiếp xúc khi đã trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ liên quan. Như găng tay, mũ nón, quần áo bảo hộ, khẩu trang…

Nguyên tắc cấp cứu: 

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu chẳng may nhân viên bị nhiễm độc hóa chất thì cần nhanh chóng thực hiện các biện pháp sơ cứu khẩn cấp trước. Sau đó đưa nạn nhân đến các bệnh viện gần nhất để được cấp cứu kịp thời. Lưu ý phải mang theo hóa chất gây hại để các bác sĩ có phác đồ điều trị phù hợp.

Hoá chất Vũ Hoàng- phân phối hoá chất vệ sinh ecolab chính hãng

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm hóa chất.Hoá chất làm sạch vệ sinh cao cấp nhập khẩu chính hãng thương hiệu ecolab. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động và tìm hiểu thị trường. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm làm sạch vệ sinh buồng phòng. Giúp mang đến cho quý khách một cuộc sống thoải mái tiện nghi. Thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Vũ Hoàng phân phối chính hãng hoá chất Ecolab
Vũ Hoàng phân phối chính hãng hoá chất Ecolab

Ưu điểm chính mà các dòng sản phẩm này mang lại :

Giúp đem lại cho người dùng hiệu quả kinh tế cao. Tiết kiệm chi phí, chất lượng tối ưu. Giảm công sức, thời gian làm sạch vệ sinh cho người sử dụng.

Đặc biệt có nguồn gôc thiên nhiên, chứa các thành phần an toàn thân thiện với môi trường. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thành phần cũng như bảo vệ sức khỏe cho mình.

Các dòng sản phẩm hóa chất buồng phòng chính mà công ty cung cấp rất đa dạng, phong phú về chủng loại. Đáp ứng hoàn toàn về chất lượng theo mong muốn của người sử dụng. An toàn và không gây nguy hại, ô nhiễm cho môi trường. Sản phẩm bao gồm : 

  • Các loại hóa chất giặt thảm công nghiệp,
  • Nước làm sạch vệ sinh bề mặt, làm sạch đa năng,
  • Nước rửa tay, lau kính, …

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp tận tâm, am hiểu sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách những dịch vụ tiện ích nhất. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nộ