Báo giá hoá chất giặt là công nghiệp mới nhất 2023

Vũ Hoàng phân phối hoá chất giặt là công nghiệp toàn quốc. Sản phẩm chính hãng và luôn được đảm bảo chất lượng, dịch vụ tối ưu

Hóa chất giặt là công nghiệp là gì?

Hóa chất giặt là công nghiệp là những hóa chất được sử dụng với chức năng tẩy rửa, làm sạch, làm mềm và mang lại hương thơm cho quần áo, vải, chăn màn… Chúng có thể ở dạng lỏng hay chất rắn dưới dạng bột hoặc viên nén. Với mỗi loại chất liệu vải khác nhau thì yêu cầu về hóa chất giặt ủi cũng khác nhau. Vừa đảm bảo yêu cầu về hiệu quả làm sạch nhưng không làm hư hại, nhăn nhúm, bạc màu vải. Đồng thời khi sử dụng hóa chất giặt là cũng mang lại hương thơm dễ chịu cho các đồ giặt.

Viên giặt
Viên giặt

Các loại hóa chất giặt là công nghiệp

Hiện nay thì trong bài viết này chúng ta có thể chia hóa chất giặt là theo phương thức giặt như sau:

 • Một là những loại hóa chất được sử dụng trong phương pháp giặt ướt thông thường. Chúng được sử dụng trong các lần giặt thông thường như chúng ta vẫn thường thấy với sự tham gia của nước. Hiện nay thì một số thương hiệu hóa chất giặt là công nghiệp được lựa chọn nhiều với phương pháp giặt ướt đó là thương hiệu ECOLAB, Goodmaid PRO, KLEN EXTRA,… cùng nhiều thương hiệu hóa chất khác.
 • Hai là những hóa chất giặt là khô được sử dụng trong phương pháp giặt khô với máy giặt khô công nghiệp. Với phương pháp này thì nước giặt khô là môi trường giặt đồ đạc mà không hề có sự tham gia của nước. Những hóa chất giặt này rất hiệu quả trong việc đánh bay những vết dầu mỡ. Và bảo quản cho đồ đạc không bị bạc hay mất đi những nếp quần áo. Với những hóa chất giặt khô thì Hydrocacbon và Perc là hai loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Danh mục hoá chất giặt là công nghiệp

 • Chất Giặt Chính: Detergent Plus, Detergent MP
 • Tẩy Trắng: Destainer, Oxybrite 50, Silex 400
 • Xả Mềm Vải: Clearly Soft 620, Soft C
 • Xà Bông: Ecobrite 100, Ecobrite 150
 • Hồ Vải: Laundry Instant Starch
 • Nhũ Hóa: Sericol
 • Hồ Vải: Laundry Instant Starch

Bảo quản hóa chất giặt ủi công nghiệp đúng cách

 • Cần phân loại rõ ràng từng loại hóa chất khác nhau và các thiết bị dùng chung với hóa chất.
 • Bảo quản và vệ sinh không gian chứa hóa chất.
 • Tránh để hóa chất trong môi trường ẩm ướt.
Bảo quản đúng cách với từng loại hoá chất
Bảo quản đúng cách với từng loại hoá chất

Hóa chất giặt là ECOLAB

Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu hóa chất giặt là khá là phổ biến trên thị trường hiện nay. Chất lượng của dòng hóa chất này sử dụng tương đối là ổn định và sạch.

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ. Cho hiệu quả cao và khá an toàn cho người sử dụng.

Ngoài hoá chất giặt là thì thương hiệu này còn cung cấp các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp

Kết luận

Hóa chất giặt là góp phần rất lớn vào hiệu suất chung của quá trình giặt. Những sản phẩm và công cụ hỗ trợ giặt là này có những lợi ích và ưu điểm vượt trội để đạt được hiệu quả giặt tốt nhất.

Để có kết quả tối ưu, hãy sử dụng các sản phẩm giặt phù hợp với nhu cầu vải, phương pháp giặt và thiết bị giặt của bạn. Ngày nay, có vô vàn sản phẩm có sẵn trên thị trường. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về đặc điểm, công dụng của từng loại hóa chất này. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đừng quên chia sẻ thêm cho chúng tôi những thông tin mà bạn biết về hóa chất giặt là nhé!

Hy vọng thông qua những thông tin hóa chất giặt là cao cấp Ecolab mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết trên. Bạn đã có thể đưa ra lựa chọn đúng nhất khi mua sản phẩm.

Hóa chất dùng trong giặt là được phân phối rộng khắp trên thị trường bao gồm các kênh thương mại điện tử. Tuy nhiên để biết được thông tin của từng loại cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất. Khách hàng nên tìm đến những nơi uy tín như Vũ Hoàng để mặt mua.

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: Mr. Huy :0945609898

Điện thoại: 024 3382 9999 – 0857829999

Website : https://vuhoangco.com.vn

Email : vuhoang@vuhoangco.com.vn

Địa chỉ:Lô H1-2, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Văn phòng đại diện: Tầng 7, Tòa nhà Cotana Lô CC5A Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội