Báo giá các loại hóa chất xử lý bể bơi Chlorine hiện nay

Với những gia đình có hồ bơi trong nhà hoặc các doanh nghiệp kinh doanh hồ bơi, Chlorine là hóa chất không thể thiếu để xử lý nước. Loại hóa chất này được sử dụng như thế nào và có giá bao nhiêu? Cùng Vũ Hoàng đọc bài viết dứi đây để có câu trả lời nhé!

1 Giới thiệu các loại Chlorine xử lý nước hồ bơi

Nước hồ bơi đã qua sử dụng có chứa rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn từ môi trường, từ người sử dụng. Vì vậy để làn nước hồ bơi trong xanh, an toàn thì việc sử dụng hóa chất khử trùng là điều hiển nhiên và hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine được sử dụng hàng ngày với hàm lượng và mực độ nhất định giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật nguy hiểm gây hại cho làn da.

Hiện nay trên thị trường có một số loại chlorine (clo) đó là dạng dung dịch lỏng, bột, hạt, dạng viên nén 20gram, 200gram. Xuất xứ phổ biến Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. Đây là dạng hóa chất được dùng phổ biến để xử lý nước sinh hoạt, đặc biệt là nước hồ bơi. Chlorine khi pha vào nước có tác dụng oxy hóa rất mạnh nên có thể oxy hóa mọi chất khử trùng độc hại hiện có trong nước, đồng thời khử các vi sinh vật và rêu tảo để làm trong xanh hồ nước. Sử dụng chlorine với liều lượng hợp lý sẽ giúp nguồn nước sạch hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chlorine dạng viên nén
Chlorine dạng viên nén

2 Cách sử dụng liều lượng hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine

Hóa chất Chlorine nên được sử dụng với liều lượng vừa đủ. Đặc tính Chlorine có mùi khó chịu, gây sock đối với những người có làn da và mũi nhạy cảm. Do đó bạn nên nắm và thực hiện đúng để có được làn nước hồ bơi tốt nhất.

Hóa chất CLO (chlorine) nên được sử dụng hàng ngày để xử lý nước hồ bơi với liều lượng là 200 -300 gram/100m3 nước. Đối với những hồ bơi đã sử dụng lâu hoặc các hồ bơi kinh doanh, công cộng có lượng người tham gia và các hoạt động bơi lội lớn thì có thể tăng liều lượng lên gấp 1.5 – 2 lần.

Sau khi sử dụng hóa chất Clo tẩy rửa hồ bơi cần khoảng thời gian từ 3 – 6 giờ mới sử dụng để đảm bảo an toàn.

Trước khi sử dụng hóa chất Clo khử trùng xử lý nước bể bơi, bạn nên thực hiện kiểm tra và đưa nồng độ pH về ngưỡng lý tưởng ~7.2 bằng cách sử dụng Axit HCL 32% loãng hoặc Soda ash light.

Cách bảo quản hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine

Hóa chất CLO hồ bơi với đặc tính hút ẩm mạnh và dể hòa tan trong nước. Do vậy bạn nên để nó ở môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Một số trường hợp để thùng chlorine ngoài trời mưa gây nên tình trạng nổ gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Hóa chất Chlorine là một chất tẩy mạnh và dể gây sock, vì vậy khi sử dụng bạn nên đeo găng tay bảo vệ da và khẩu trang bảo vệ đường hô hấp. Sử dụng xong bạn nên đóng chặt thùng.

Tránh để CLO tiếp xúc với quần áo, các dụng cụ, thiết bị bằng kim loại…

3 Giá các loại hóa chất xử lý bể bơi Chlorine hiện nay

Giá hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine hiện nay dao động từ 2.1000.000 đ – 7.000.000 đ. Tùy vào loại và xuất xứ cũng như tỷ giá USD vào thời điểm nhập khẩu. Do đó bạn có thể lựa chọn các công ty nhập khẩu chlorine để được giá tốt (rẻ) nhất. Quy cách đóng gói các loại Chlorine thông dụng như sau:

– Chlorine cá heo nguồn góc Trung Quốc đóng gói 50 kg/ thùng

– Chlorine Aquafit Ấn Độ hay CLO ẤN ĐỘ 45kg/ thùng

– Chlorine Xuất xứ Nhật Bản quy cách đồng gói 40 -45 kg/ thùng,

Chlorine dạng viên nén 20gram và 200gram (TTCA 90%) có giá cao hơn dạng bột, hạt và có giá cao hơn 1.5 -2 lần đối với loại có xuất xứ tương đương.

Một số loại Chlorine bột thông dụng
Một số loại Chlorine bột thông dụng

Tùy vào nhu cầu và cách bố trí công nghệ lọc tuần hoàn hồ bơi của gia đình bạn như thế nào mà lựa chọn các loại hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine phù hợp bạn nhé!

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán lẻ hóa chất bể bơi trên thị trường, các bạn có thể dễ dàng mua được hóa chất cho hồ bơi ở bất cứ đâu. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì không phải cửa hàng cung cấp hóa chất hồ bơi nào cũng có thể đảm bảo. Bởi có không ít các cơ sở vì lợi ích kinh tế đã cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái đến tay người tiêu dùng. Do đó, khi mua hóa chất bể bơi các bạn nên xem xét các yếu tố sau:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ: Điều rất quan trọng là xem xét chất lượng sản phẩm bạn muốn mua bởi vì có hàng ngàn thương hiệu cung cấp cùng một mặt hàng, nhưng chất lượng thấp. Nếu bạn mua một sản phẩm có chất lượng thấp, nó không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn có thể làm hỏng bể bơi của bạn trong tương lai. Chất lượng sẽ được xác định bởi cửa hàng bạn mua hóa chất bể bơi. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, có chuyên môn.
  • Thương hiệu tốt: Với hàng ngàn thương hiệu trên thị trường thì điều quan trọng là tìm kiếm thương hiệu bởi chỉ có một cửa hàng có uy tín mới có thể bán cho bạn một sản phẩm tốt cho hồ bơi của bạn với giá cả hợp lý nhất.

Hóa chất Vũ Hoàng là đơn vị uy tín hàng đầu phân phối hóa chất xử lý nước hồ bơi. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối tất cả các loại hóa chất xử lý nước khác như nước cấp, nước thải, nước sản xuất công nghiệp… chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng sử dụng, đánh giá cao trong hơn 20 năm qua.

Mọi chi tiết về sản phẩm hóa chất xử lý nước hồ bơi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945609898

Website: www.vuhoangco.com.vn