Bán vôi bột, vôi cục xử lý nước- giá tại xưởng

Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng chuyên sản xuất và phân phối vôi tinh chất, vôi cục, vôi mía đường, vôi dùng trong thuỷ sản, vôi trong nông nghiệp, vôi xử lý nước, luyện kim,…
– Đặc điểm sản phẩm: hàm lượng CaO cao theo yêu cầu lên đến 98%, độ trắng cao (tuỳ loại)
– Đóng bao jumbo hoặc bao trắng – 30 – 40kg
– Vận tải toàn quốc bằng xe tải, container, tàu rời…

-Sản phẩm vôi cục của chúng tôi được xác định đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về hàm lượng cũng như thành phần hoá lý do quá trình kiểm tra chặt chẽ và kiểm nghiệm thường xuyên.
-Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi được đào tạo bài bản và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.
– Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng

Hotline: 0857 82 9999

ỨNG DỤNG CỦA VÔI TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP, SINH HOẠT …

Ứng dụng vôi bột trong xử lý nước thải
Ứng dụng vôi bột trong xử lý nước thải

🌱Việc ứng dụng xử lý nước thải bằng vôi được sử dụng khá phổ biến tại các nhà máy xử lý nước thải, cũng như các khu công nghiệp sản xuất, lý do mà vôi được sử dụng khá rộng rãi như vậy vì tính tiện dụng cũng như giá thành tiết kiệm của nó là một trong những vật liệu lọc nước khá hữu ích.
🌱Ứng dụng của vôi trong xử lý nước thải
Nó có tác dụng chính là điều chỉnh độ PH trong nước thải có chứa axit từ đó giúp kết tụ các kim loại nặng có trong nguồn nước xử lý.
Hơn thế nữa vôi còn giúp các chất thải trở nên dễ dàng đông tụ lại, hạn chế tối đa việc lên men của chất thải cũng như bốc mùi gây khó chịu trong quá trình vận chuyển cũng như lưu bãi chờ xử lý, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng tới người dân xung quanh khu vực cũng như khí quan trong khu vực xử lý nước.
🌱Ngoài các công dụng chính trên việc áp dụng vôi trông lọc nước sạch còn giúp loại bỏ các hydro cacbon trong một số loại đất.
Cũng giống như một số loại vật liệu lọc nước thải khác vôi còn có khả năng loại bỏ các chất nguy hiểm từ chất thải hữu cơ, những mầm mống gây bệnh.
🌱Sử dung vôi trong xử lý chất thải lỏng
Vôi hồ giúp loại bỏ các chất keo bẩn, tăng kích thước các tạp chất bẩn có trong nước, điều này giúp cho quá trình lọc các chất thải trở nên đơn giản hơn, nâng cao độ bền cũng như tuổi thọ cho các thiết bị lọc tách. Hiện nay trong lĩnh vực lọc nước uống thì vôi loãng còn có nhiệm vụ giúp làm mềm, bổ sung chất khoáng cho nước (H2O + Ca(OH)2 lime milk + 2O2-> Ca(HCO3)2 dissolved + H2O) uống nên chất lượng nước được nâng cao rõ rệt.
Khử cacbon: Ca(OH)2 lime milk + Ca(HCO3)2 dissolved-> 2CaCO3 insoluble + 2 H2O
🌱Việc nước quá cứng thì việc sử dụng vôi giúp tách cacbon theo phản ứng trên làm cho nước hạn chế bị sinh ra cặn khi nước cứng.

 Bên cạnh công tác xử lý nước thải, vôi còn có rất nhiều công dụng trong đời sống như:

Sử dụng vôi bột để cải tạo đất, khử phèn, vôi bột khử trùng môi trường đất, bón cây, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm có hại, làm tơi xốp đất, sát trùng, ổn định PH, tăng kiềm cao, diệt ốc sên, cung cấp canxi cho cây trồng
– Trong ngành xây dựng làm vữa, vôi quét tường ứng dụng trong xây dựng nhà ở, trường học, các công trình công cộng,…vôi sữa, vôi nhuyễn hoặc bột vôi sống được sử dụng phổ biến. Vôi được sử dụng để trộn vữa trong xây dựng
– Sản xuất gạch silicat, thủy tinh, quét trần, tường, là chất hòa tan linhin trong công nghiệp giấy.
– Dùng trong công nghiệp luyện kim và làm nguyên liệu cho công nghiệp hóa học, để loại bỏ các tạp chất dạng xỉ trong công nghiệp sản xuất kim loại, hợp kim nhờ khả năng phản ứng với các muối silicat.
– Trong công nghiệp xử lý nước thải, vôi sống có tác dụng như một phụ gia làm mềm, kết bông, thu hồi loại bỏ các tạp chất vô cơ và hữu cơ chứa gốc photphat, sử dụng vôi sống để hòa tan lượng lignin trong công nghiệp sản xuất giấy,…
– Nước vôi trong dùng để ngâm bí, carot,…trong chế biến mứt, giúp chúng giòn hơn.
– Vôi dùng cho nuôi trồng thủy sản có tác dụng khử phèn, sát trùng, diệt nấm, khử độc môi trường, làm giảm độ pH giúp khử chua, cải tạo đất trồng.
– Được sử dụng để làm tinh khiết axit citric, glucoza, thuốc nhuộm.
– Trong sản xuất gốm
+ Làm giảm độ nhớt đối với các men có hàm lượng silica cao.
+ Tăng cường độ cứng cho men gốm
– Canxi oxit có tính hút ẩm mạnh nên được dùng để làm khô nhiều chất.

Vôi được ứng dụng để sản xuất gốm sứ
Vôi được ứng dụng để sản xuất gốm sứ

………………………………
Sản phẩm vôi bột là sản phẩm thiết yếu, hữu dụng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.