Phân Phối Hóa Chất Tại Bắc Giang Giá Rẻ Uy Tín

Thực trạng phát triển công nghiệp tại Bắc Giang

Đến năm 2020, toàn tỉnh Bắc Giang đã quy hoạch 40 cụm công nghiệp (CCN); hiện tại, đã hình thành 33 CCN với tổng diện tích xấp xỉ 900 ha, trong đó ( 29 CCN đã đi vào hoạt động; 24 CCN đã lập, phê duyệt quy hoạch chi tiết; 13 CCN đã lập dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật; Hạ tầng điện đảm bảo đáp ứng yêu cầu phát triển CCN; 03 CCN đã hoàn thành đầu tư xây dựng đường giao thông nội bộ, đường gom;   07 CCN có đầu tư, nhưng chưa hoàn thành; 08 CCN đầu tư (đã đầu tư và khới công) xây dựng trạm xử lý tiêu chuẩn B; 17 CCN đã lấp đầy diện tích; Tỷ lệ lấp đầy CCN bình quân cả tỉnh là 66%;).

Theo kế hoạch phát triển của toàn tỉnh Bắc Giang đến năm 2030 sẽ đẩy mạnh hơn nữa các CCN. Chính vì vậy có thể nói mức độ phát triển công nghiệp của Tỉnh rất đáng chú trọng.

Nhu cầu hóa chất công nghiệp tại Bắc Giang

Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương Bắc Giang Phan Văn Hùng, với mục tiêu đưa Bắc Giang trở thành tỉnh công nghiệp, thời gian tới tỉnh tập trung phát triển một số ngành công nghiệp chủ lực như: Công nghiệp chế biến nông, lâm sản, điện tử, dệt may, phân bón, hóa chất, vật liệu xây dựng, sản xuất điện…
Bên cạnh đó, tỉnh định hướng phát triển công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ tại các khu công nghiệp thuộc các lĩnh vực điện tử và các loại linh kiện, cơ khí chính xác phục vụ sản xuất ô tô, xe máy, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

Với chủ trương phát triển các lĩnh vực như trên nhu cầu về các sản phẩm hóa chất rất lớn. Dưới đây là một số dạng mục hóa chất công nghiệp tiêu biểu:

Việc phát triển công nghiệp sẽ kéo theo các ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường. Do vậy vấn đề phát triển bền vững cần được nâng cao, đặc biệt vấn đề bảo vệ môi trường cần được chú trọng hơn nữa.

Vũ Hoàng phân phối hóa chất tại Bắc Giang uy tín chất lượng

Vũ Hoàng chúng tôi với sự bắt kịp nhu cầu sản xuất và phát triển tại Bắc Giang, hiện tại chúng tôi là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất. Với nhà máy sản xuất diện tích 2ha, sản xuất trực tiếp FeCl3 và FeCl2, ngoài ra chúng tôi là đơn vị nhập khấu hóa chất với tồn kho lớn. Tự tin với năng lực cung ứng cũng như dịch vụ tốt, Hóa Chất Vũ Hoàng đã và đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Giang.

Dưới đây là một số hóa chất cũng như khả năng cung ứng của chúng tôi:

  • Xút vảy và xút lỏng NaOH: 200.000 tấn/năm.
  • Sản xuất và phân phối FeCl3 40% và FeCl2 25%  chuẩn quốc tế: 300.000 tấn/ năm/loại.
  • Axid Clohydric HCl: 200.000 tấn/năm.
  • Acid sulfuric H2SO4: 150.000 tấn/năm.
  • Oxy già H2O2: 5.000 tấn/năm.
  • Acid Nitric HNO3: 5.000 tấn/năm.
  • Nước Javen NaClO: 200.000 tấn/năm.
  • Poly aluminium chloride PAC: 200.000 tấn/năm.

Mọi nhu cầu và thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline: 0945609898
Email: huybc@vuhoangco.com.vn