Bán hoá chất Formalin 37 %- 40% – Formol (HCHO)

Bán hoá chất Formalin 37%- 40% – Formol (HCHO) . Trong suốt nhiều thập kỷ qua, Formalin đã được sử dụng như một chất hóa học để bảo quản mẫu vật. Tuy nhiên, khi nhắc đến tên chất này, nhiều người vẫn cảm thấy khá xa lạ. Vậy Formalin là gì? Ứng dụng trong công nghiệp cũng như tìm địa chỉ bán hóa chất này ra sao ? Hãy cùng Vũ Hoàng tìm hiểu “ Bán hoá chất Formalin 37%- 40% – Formol (HCHO) “ chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Bán hoá chất Formalin 37- 40% – Formol (HCHO)
Bán hoá chất Formalin 37- 40% – Formol (HCHO)

Tổng quan về hoá chất Formalin 37%- 40% – Formol (HCHO) – Bán hoá chất Formalin 37%- 40% 

Hóa chất công nghiệp Formalin 37- 40% – Formol (HCHO) là một trong những loại hóa chất cực độc. Mà vẫn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đây là sản phẩm được xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các loại thông tin hóa chất. Về tính chất hóa học, Formalin có công thức hóa học là HCHO . Formalin có khả năng hòa tan trong nước với nồng độ khoảng 37% . Và chuyển sang dạng khí ở nhiệt độ bình thường. Thành phần chính của Formalin là metandiol hoặc hydrat hoá CH2(OH)2. Với thành phần lớn hơn được hợp nhất với metanol để hạn chế phản ứng trùng lặp phản ứng. Formalin cũng có thể tạo ra các loại polymer dạng vòng hoặc dạng thẳng.

Là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và có khả năng chuyển sang khí cụ ở điều kiện bình thường, không màu, mùi cay xốc, khó tầng, tan nhiều trong nước (nếu dung dịch này có khoảng 40% theo thể tích hoặc 37 % theo khối lượng gọi là formon hay formalin).

 Ứng dụng hóa chất Formalin 37%- 40% – Formol (HCHO) trong công nghiệp

Formalin 37-40% – Formol (HCHO) có nhiều ứng dụng trong công nghiệp như sau:

Sản xuất keo ure-formaldehyde (UF)

Keo ure-formaldehyde (UF) là một loại keo được sử dụng rộng rãi trong các chế tạo gỗ, sản xuất ván ép, ván sàn và keo dán gỗ nội thất. Formalin 37% là một thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất keo UF này.

Sản xuất keo ure-formaldehyde (UF)
Sản xuất keo ure-formaldehyde (UF)

Sản xuất nhựa phenol-formaldehyde (PF)

Nhựa phenol-formaldehyde (PF) là một loại nhựa có tính chất kết cấu Gmail cao. Được sử dụng trong công việc sản xuất các loại chất tạo màng cao cấp, sơn phủ các loại và các sản phẩm khác trong công nghiệp. Formalin 37- 40% được sử dụng làm thành phần chính trong quá trình sản xuất nhựa PF.

Sản xuất nhựa melamine-formaldehyde (MF)

Nhựa melamine-formaldehyde (MF) cũng là một loại nhựa kết cấu. Được sử dụng trong công việc sản xuất các chất kết nối Gmail, nhựa cao cấp và nhựa gia dụng. Formalin 37- 40% là thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất nhựa MF này.

Ứng dụng trong sản xuất dược phẩm, hoá chất bảo vệ vật chất, mỹ phẩm, thuốc nổ

Formalin cũng có ứng dụng trong các sản phẩm dược phẩm, hóa chất bảo vệ vật chất, mỹ phẩm và thuốc nổ. Với tính chất chống khuẩn và kháng khuẩn vi khuẩn. Formalin được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm này.

Ứng dụng trong phân tích sản phẩm urê và NPK

Formalin 37- 40% cũng được sử dụng làm chất chống kết khối trong sản xuất phân bón urê và NPK. Việc sử dụng Formalin giúp ngăn chặn quá trình kết thúc khối và sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Ứng dụng trong ngành sơn và công nghiệp nhựa dẻo

Formalin 37- 40% cũng được sử dụng trong các sản phẩm sản xuất sơn và công nghiệp nhựa dẻo. Việc sử dụng Formalin giúp tăng tính đàn hồi và độ bền cho các sản phẩm cuối cùng.

Ứng dụng khử trùng trong chăn nuôi gia cầm, gia cầm, thủy sản

Formalin 37- 40% cũng có khả năng khử trùng, diệt khuẩn . Và tạo môi trường an toàn trong chăn nuôi gia lớn, gia cầm và thủy sản. Việc sử dụng Formalin giúp ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm và bảo vệ sức khỏe của động vật.

Xem thêm bài viết : >>> Ứng dụng quan trọng của Formalin trong cuộc sống

Bán hóa chất Formalin 37% – 40% – Formol (HCHO) các hiệu ứng sức khỏe

 Do nhựa Hóa chất công nghiệp Formaldehyde được sử dụng nhiều trong các vật liệu. Như gỗ dán, thảm, và cách điện cũng như các loại nhựa này sẽ thải fomandehit ra rất chậm theo thời gian. Cẩn thận fomanđehit là một trong các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà. Ở nồng độ trên 0,1 mg/kg không khí, thở thở phải fomanđehit . Có thể gây ra các kích thích mắt và sảng khoái, làm nước mắt, đau đầu, cảm giác nóng trong cổ phân và khó thở.

Các hiệu ứng sức khỏe khác :

Phơi nhiễm fomandehit lớn hơn, thí dụ sử dụng phải các dung dịch Hóa chất công nghiệp Formaldehyde, là nguy hiểm chết người. Fomanđehit được chuyển hóa thành axit formic trong cơ thể . Dẫn đến tăng hoạt động của tim, thở nhanh và nông, giảm nhiệt độ, hôn mê hoặc dẫn đến người chết. Những người ăn uống nhầm phải fomanđehit cần được chăm sóc y tế ngay.

Về cơ bản, fomanđehit có thể làm cho các liên kết protein không thể đảo ngược với DNA. Các động vật trong phòng thử nghiệm được phơi nhiễm với số lượng lớn fomanđehit theo đường hô hấp . Trong thời kỳ sống của chúng có nhiều dấu hiệu của ung độc mũi và cổ sâu hơn so với các động vật chứng minh . Cũng giống như các công nhân trong các nhà máy cắt để sản xuất các tấm mảnh ghép từ các sản phẩm gốc fomanđehit.

Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy nồng độ nồng độ nhỏ hơn của fomanđehit. Na ná như nồng độ trong nhiều tòa nhà không có tương tác gây ung thư. Fomanđehit được cơ sở bảo vệ môi trường Hoa Kỳ Phân loại như chất có khả năng gây độc ở người . Và được cơ quan nghiên cứu ung độc quốc tế (IARC) coi là chất gây ung thư đã được biết ở người.

Bảo quản – Bán hoá chất Formalin 37$- 40% – Formol (HCHO)  :

– Bảo quản chứa vòi rồng chuyển trong xe téc inox, thùng phi nhựa nhiệt độ thông thường.

– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Phải đóng kín luôn.

– Vũ Hoàng là địa chỉ tin cậy mà chúng tôi muốn hướng đến cho bạn. Cung cấp tất cả các loại hoá chất mà bạn cần.

Bán hoá chất Formalin 37%- 40% – Formol (HCHO) uy tín, chất lượng

Formalin 37%- 40% – Formol (HCHO) là một loại hóa chất công nghiệp rất độc . Nhưng lại có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tính chất hóa học đặc biệt của Formalin . Làm cho nó trở thành một thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất các sản phẩm. Như keo, nhựa, dược phẩm, hóa chất bảo vệ vật chất và nhiều ứng dụng khác. 

Nếu bạn có nhu cầu về hóa chất formalin này thì Vũ Hoàng luôn đáp ứng mọi nhu cầu. Ngoài ra,Vũ Hoàng còn có rất nhiều loại hoá chất công nghiệp khác như Ca(OH)2,Javen,H2SO4,FeCl3…..

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0945609898 hoặc Website : https://vuhoangco.com.vn để được tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của bạn.