3 loại bột PAC phổ biến- Ứng dụng xử lý nước- Nơi bán uy tín miền Bắc

Pac là hoá chất đã quá quen thuộc với các hệ thống xử lý nước. Nếu như PAC lỏng được phân chi theo nồng độ thì PAC dạng bột người ta sử dụng màu sắc để phân biệt. Cụ thể:

Các loại PAC bột

*PAC bột nâu đất:

PAC Nâu đất
PAC Nâu đất

Đây là Pac loại thấp nồng độ PAC khoảng 24-28% PAC bột dạng này dùng chính cho xử lý nước thải. PAC bột nâu đất có nhiều kim loại và tạp chất trong PAC. Ưu điểm của PAC nâu đất là giá thành rẻ do sử dụng công nghệ sản xuất PAC cũ. Và nguồn nguyên liệu trực tiếp từ quặng nhôm bauxit chưa qua tinh chế. Hiện nay các nhà máy sản xuất PAC nâu đất cũng đã dần đóng cửa do công nghệ lạc hậu ảnh hưởng đến môi trường.

*PAC bột vàng chanh:

PAC màu vàng chanh là loại PAC phổ biến trên thị trường hiện nay nồng độ Al2Okhoảng 26-30%. được sử dụng rộng rãi cho việc xử lý nước thải. Do giá thành rẻ do cùng làm từ nguyên liệu quặng nhôm chưa qua tinh thế. Với việc có nhiều kim loại trong PAC cũng có tác dụng làm tăng hiệu quả tạo lắng nhanh bằng các kim loại nặng bám cùng keo tụ kéo các tạp chất lắng nhanh. Nhưng viêc xử  lý các chất cặn lắng sau quá trình lọc cũng sẽ tốn kém chi phí. Và các chi phí phát sinh để cân bằng các chi tiêu PH trong nước.

*PAC bột trắng ánh vàng:

PAC bột trắng anh vàng thường biết đến là loại PAC cao cấp nhất, thường được gọi và PAC trắng, PAC xử lý nước cấp. Nhưng thực tế PAC trắng cũng được sử dụng cho một số ngành có yêu cầu cao về sử lý nước thải. PAC trắng anh vàng có nồng độ Al2Okhoảng 28-30%. Hiện trong nước, Hóa chất Đông Á là đơn vị đầu tiên sản xuất được PAC có nồng độ 30%.

PAC bột trắng được sản xuất từ nguyên liệu bột nhôm tinh khiết Al(OH)3. Do đó chi phí sản xuất PAC, và giá thành PAC trắng cũng cao hơn các loại PAC ánh vàng 20-30%. Nhưng với hàm lượng các kim loại nặng thấp. Hiệu quả trong xử lý nước vì không ảnh hưởng đến độ PAC của nguồn nước xử lý. Tiết kiệm hóa chất bổ sung. Và đặc biệt là đảm bảo các chỉ tiêu liên quan đến chất lượng nước theo tiêu chuẩn dành cho nước sinh hoạt và nước sản xuất chế biến thực phẩm.

PAC trắng
PAC trắng

Ứng dụng xử lý nước ra sao?

Hóa chất xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành nhuộm, gốm sứ, gạch, giấy, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, ngành luyện kim,…

  • Hóa chất keo tụ PAC 31%,keo tụ những cặn bẩn lơ lửng để xử lý nước. Bao gồm nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp. Thích hợp với các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước,…
  • Ứng dụng trong lọc nước sinh hoạt, nước uống cho hộ gia đình. Được lắng trong trực tiếp từ nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.
  • Hóa chất xử lý nước PACtrong ao nuôi trồng thủy sản (đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm)

Bảo quản và lưu ý khi sử dụng PAC 

 Hướng dẫn Bảo quản bột PAC

– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

– Vì PAC có tính háo nước nên cần đựng sản phẩm cẩn thận trong bao, đậy kín sau khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng PAC 

– Nên sử dụng PAC ở liều lượng thấp vì quá hàm lượng sẽ gây hiện tượng tái ổn định của hạt keo.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Nên sử dụng các phương tiện bảo hộ cá nhân (áo bảo hộ, găng tay, ủng cao su, kính,…).

Nơi mua PAC Vàng Chanh đảm bảo, uy tín

Hoá chất Vũ Hoàng tự hào là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp PAC vàng chanh với số lượng lớn tại Việt Nam. Là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Ngoài PAC vàng chanh, Công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các loại:

  • PAC vàng nghệ
  • Hoá chất PAC Ấn Độ
  •  PAC Việt Trì
  • PAC Trung Quốc
PAC vàng chanh phổ biến
PAC vàng chanh phổ biến

Hóa chất Vũ Hoàng là nhà phân phối hóa chất với giá gốc tại xưởng. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay Vũ Hoàng đang sản xuất các loại hóa chất chính:

  • Hóa chất cơ bản
  • Chất xử lý nước thải
  • Hóa chất công nghiệp

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như: Dệt nhuộm, Sản xuất Giấy, Sản xuất Xi mạ… với các dòng hóa chất đa dạng chủng loại, giá thành cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, EU… và các loại hóa chất thông dụng được sản xuất tại Việt Nam.

Ưu điểm của chúng tôi

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất. Vũ Hoàng cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất chất lượng nhất, chất lượng cao nhất. Phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất. Giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cũng là một lợi thế của Vũ Hoàng. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất. Và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0945609898 và website https://vuhoangco.com.vn để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.